Tử vi tuần tới (03/5 – 09/5/2021) tuổi HỢI – LỢN: Tài lộc sáng sủa

Tuổi Hợi trong tuần mới này sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Bản mệnh có xu hướng ôm đồm quá nhiều thứ khiến mình bị lao tâm khổ tứ, áp lực bủa vây. Bạn luôn có cảm giác làm việc trong tình trạng căng thẳng, bị nhiều thế lực cản trở.

Để ứng phó với những khó khăn trong sự nghiệp, người tuổi Hợi cần chú ý kiềm chế tốt cảm xúc của mình nhiều hơn, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo bản thân gặp xui xẻo. Có thể trong tuần mới này, bạn sẽ không được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao như trước nữa.

Trái ngược với sự nghiệp thì vận trình tài lộc của con giáp này lại vô cùng sáng sủa. Một số công nợ được xử lý nhanh chóng, bạn lại tích lũy được cho mình một khoản kha khá dùng cho tương lai. Dù bạn làm công ăn lương hay kinh doanh thì tiền bạc cũng vô cùng dồi dào, kinh doanh phát lộc, thu nhập được tăng lên đáng kể. Tuy vậy, bạn vẫn có thể sẽ phải chi tiền khá nhiều cho các hoạt động của bản thân như chăm sóc sức khỏe, mua bán sắm sửa vật dụng hàng ngày.

Vận trình tình cảm trong tuần của người tuổi Hợi khá suôn sẻ. Một số mâu thuẫn nhỏ xảy ra giữa các cặp đôi nhưng chỉ cần hai người thực sự sẻ chia, chân thành thì mọi chuyện lại được giải quyết nhanh chóng. Hai bạn nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên bảo thủ quá mức, làm mọi việc theo ý mình, mà hãy trao đổi thảo luận với nửa kia nhiều hơn, rắc rối nào cũng sẽ qua.

Sức khỏe của bản mệnh trong tuần mới có dấu hiệu giảm sút, dễ bị các bệnh về xương khớp, mất tiền thuốc thang trị bệnh. Người làm công việc cần di chuyển thường xuyên đề phòng tai nạn xảy ra bất ngờ. Nên hạn chế đi đâu xa hoặc đi một mình, đề phòng bất trắc xảy ra. Ngoài ra, bạn nên chủ động nghỉ ngơi hoặc đi thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện ra nguy cơ bệnh tật.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 03/5 đến 09/5/2021 người tuổi Hợi có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 03/5/2021: Nhắc nhở bản thân cần phải tập trung vào công việc. Nên đánh số 67 – 09.

Thứ 3 – 04/5/2021: Không nên nóng vội trong mọi việc. Nên đánh số 19 – 82.

Thứ 4 – 05/5/2021: Tránh nói ra những điều mà mình không chắc chắn. Nên đánh số 03 – 58.

Thứ 5 – 06/5/2021: Cẩn thận sẽ không bao giờ là thừa cả, chúng giúp bạn tỉnh táo hơn. Nên đánh số 17 – 90.

Thứ 6 – 07/5/2021: Muốn cơ thể nghỉ ngơi thì bạn nên sắp xếp lại mọi việc. Nên đánh số 04 – 65.

Thứ 7 – 08/5/2021: Tìm cách hóa giải nhanh những mâu thuẫn đang tồn tại. Nên đánh số 18 – 43.

Chủ Nhật – 09/5/2021: Đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Nên đánh số 02 – 69.

Share:

You might also like