Tử vi tuần tới (10/5 – 16/5/2021) tuổi THÂN – KHỈ: Không được nóng vội

Trong tuần mới này, người tuổi Thân đã có thái độ nghiêm túc hơn khi bắt tay vào công việc, nhờ thế bạn đã khắc phục những lỗi sai tồn tại từ trước đó và có hướng đi hợp lý. Nhờ vậy, bạn đã lấy được lòng tin của người làm lãnh đạo và được giao cho giải quyết những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Trong công việc, người tuổi Thân hãy kiên trì với mục tiêu đề ra của mình, rồi bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, giúp đường công danh sự nghiệp rạng rỡ trong tương lai. Quý nhân cũng xuất hiện đúng lúc, có thể mang lại cho bạn nhiều tin vui bất ngờ hoặc cơ hội tốt hiếm có.

Tình hình tài chính trong tuần mới không có nhiều biến động, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu, xây dựng kế hoạch trước mắt hơn là vội vàng đầu tư vào một lĩnh vực nào đó mà mình chưa biết. Khi có một vài cơ hội tới, bạn cần cân nhắc xem việc nào phù hợp với năng lực của mình và có khả năng đi lên trong tương lai hơn. Chuyện làm ăn kinh doanh thời điểm này cũng cần cân nhắc kỹ càng, không nên nóng vội rồi cuối cùng thiệt hại lại chỉ có mình gánh chịu.

Trong tuần mới này, người độc thân cần mở lòng hơn với người khác giới. Xung quanh bạn có rất nhiều người luôn quan tâm, lo lắng cho mình. Hãy trân trọng mối quan hệ này, dù không thể tiến tới tình yêu thì đôi bên vẫn làm bạn tốt, giúp đỡ nhiều trong tương lai. Với các cặp đôi, chuyện tình cảm không mấy hòa hợp khi vợ chồng liên tục tranh cãi nhau vì những vấn đề thường ngày trong cuộc sống.

Sức khỏe tuần mới của người tuổi Thân cũng có nhiều điều lưu ý. Bản mệnh cần có lối sống lành mạnh hơn nếu muốn tránh khỏi các vấn đề như chóng mặt, mất ngủ, đau đầu… Bên cạnh đó, khi vận hành máy móc hoặc tham gia giao thông bạn cũng cần cẩn trọng, nếu không dễ phải chịu tổn thương thân thể.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 10/5 đến 16/5/2021 người tuổi Thân có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 10/5/2021: Khó kiểm soát cảm xúc của bản thân khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng. Nên đánh số 17 – 88.

Thứ 3 – 11/5/2021: Tình cảm trong ngày gặp nhiều trắc trở. Nên đánh số 09 – 65.

Thứ 4 – 12/5/2021: Thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Nên đánh số 19 – 90.

Thứ 5 – 13/5/2021: Đạt được một số thành quả nhỏ trong công việc. Nên đánh số 03 – 66.

Thứ 6 – 14/5/2021: Cần tiết chế lại bản thân mới có được sự ủng hộ của mọi người. Nên đánh số 12 – 70.

Thứ 7 – 15/5/2021: Đối mặt với không ít rắc rối phát sinh trong ngày. Nên đánh số 54 – 08.

Chủ Nhật – 16/5/2021: Cẩn trọng trong mọi quyết định kẻo khó tránh sai lầm. Nên đánh số 86 – 04.

 

Share:

You might also like