Tử vi tuần tới (10/5 – 16/5/2021) tuổi TUẤT – CHÓ: Tài chính tăng trưởng

Người tuổi Tuất vốn là con giáp thông minh, tuần mới bạn gặp rắc rối chủ yếu là do bản tính nông nổi và nóng vội của mình. Bạn chỉ muốn làm theo ý kiến cá nhân mà không bao giờ dành thời gian lắng nghe góp ý của người xung quanh.

Trong tuần này, người tuổi Tuất hãy khiêm tốn học hỏi những người đi trước nhiều hơn, bạn sẽ phát hiện ra họ cũng có những điểm mạnh đáng để mình học tập. Đến những ngày cuối tuần, sự nghiệp của bạn có những bước tiến vượt bậc, những nỗ lực từ trước đến nay của bản mệnh đã được công nhận, bạn có thể được thăng chức nhanh chóng. Con giáp này cần lưu ý tập trung hơn trong công việc ở hiện tại, chớ nên để thời cơ trôi qua một cách đáng tiếc chỉ vì mình thiếu tập trung.

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất có dấu hiệu tăng trưởng rõ ràng trong tuần mới này. Nhờ có cát tinh tài lộc chiếu mệnh nên nguồn thu chính của bạn được cải thiện đáng kể. Con giáp này có thể được thưởng hoặc tăng lương vì những cống hiến hết mình trong công việc, còn người làm đầu tư, kinh doanh cũng sẽ thu về những khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm của bản mệnh tuần mới này cũng có nhiều sóng gió bởi hai bên xảy ra nhiều mâu thuẫn khó hòa giải. Hai bạn cần dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện, lắng nghe quan điểm và suy nghĩ cho đối phương, từ đó tìm ra được cách giải quyết hợp lý vấn đề. Người độc thân cần có những cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình cảm của mình, hãy tham gia các buổi tụ tập, giao lưu với bạn bè để mở rộng các mối quan hệ.

Tình trạng sức khỏe của tuổi Tuất không được lý tưởng trong thời điểm này. Có lẽ vì cường độ công việc quá bận rộn nên bạn thường xuyên căng thẳng, bỏ bữa hoặc ăn uống thất thường. Nếu thấy cơ thể “lên tiếng”, bạn cần phải đi khám ngay chứ không nên chần chừ, do dự khiến bệnh càng thêm nặng.

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 10/5 đến 16/5/2021 người tuổi Tuất có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 10/5/2021: Nên lập kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng ở hiện tại. Nên đánh số 18 – 80.

Thứ 3 – 11/5/2021: Tình cảm lứa đôi không như mong đợi. Nên đánh số 07 – 75.

Thứ 4 – 12/5/2021: Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Nên đánh số 19 – 64.

Thứ 5 – 13/5/2021: Không nên bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Nên đánh số 66 – 03.

Thứ 6 – 14/5/2021: Tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm với người ấy. Nên đánh số 18 – 50.

Thứ 7 – 15/5/2021: Quý nhân giúp sức, công việc của bạn được hanh thông. Nên đánh số 05 – 65.

Chủ Nhật – 16/5/2021: Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước. Nên đánh số 87 – 07.

Share:

You might also like