Tử vi tuổi HỢI – LỢN tuần này (01/03/2021 – 07/03/2021): Tài chính ổn định

Tử vi tuổi Hợi trong tuần này (01/03/2021 – 07/03/2021) có rất nhiều điểm thú vị. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu xem tuần mới có có những gì đặc biệt nhé!

Tuần tới được coi là thời điểm cực kỳ may mắn của những người tuổi Hợi trong công việc. Sự nghiệp của con giáp này phất lên như diều gặp gió. Phải nói là đây là thời điểm thích hợp để những người tuổi Hợi tính toán đến chuyện thăng chức. Dường như bản mệnh luôn có cơ hội được thể hiện bản thân và thể hiện những khía cạnh đặc biệt của mình cho cấp trên thấy, chính vì thế, không chỉ với lãnh đạo mà những người đồng nghiệp xung quanh cũng cực kỳ tán thưởng tài năng của con giáp này. Bản mệnh nên giữ vững phong độ và phát huy hết khả năng của mình, chắc chắn một cấp trên đang cân nhắc cho những người tuổi Hợi một vị trí cao hơn đó nhé. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú trọng đến những mối quan hệ xung quanh mình, đừng để gây xích mích hay tranh cãi với người khác trong thời điểm này.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Hợi trong tuần tới không được may mắn như chuyện công việc. Có vẻ sự bận bịu trong công việc khiến con giáp này vào một guồng quay, không có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình và người yêu. Sẽ có sự tranh cãi lớn trong tình yêu, dẫn đến những người tuổi Hợi và đối phương xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng. Bản mệnh cho rằng đối phương không biết thông cảm cho mình, luôn nghĩ mình chịu nhiều thiệt thòi hơn nửa kia, nảy sinh ra tâm lý có phần ích kỷ. Thế nhưng không phải vậy đâu nhé, tình yêu là chuyện của cả hai người, phải cần cả hai cùng vun đắp, bản mệnh nên nghĩ thoáng hơn và quan tâm đối phương nhiều hơn. Nếu cứ duy trì trạng thái này thì chắc hẳn mọi chuyện không được lâu bền nữa đâu. Ngoài ra, những người tuổi Hợi cũng nên dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân nhé.

Những người tuổi Hợi luôn biết cách kiếm tiền và sử dụng tiền một cách thông minh. Nếu cứ phát huy khả năng này thì chẳng mấy chốc bạn đã có một số tiền tiết kiệm dư dả. Trong tuần tới, tình hình con giáp này ổn định, có đồng ra đồng vào. Những dự án thành công hay việc kinh doanh thuận lợi khiến cho bản mệnh có thu nhập tương đối cao. Thêm nữa, việc biết tính toán xem nên chi tiêu thế nào cho hợp lý cũng giúp bạn tiết kiệm được phần nào à khá dư dả trong tuần tới đó. Hãy cứ tiếp tục phát huy khả năng kiểm soát tài chính của bản thân như này những người tuổi Hợi nhé. 

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 01/03/2021 – 07/03/2021 người tuổi Hợi có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 1/3/2021: Những người tuổi Hợi gặp may mắn trong công việc: Nên đánh số 21 – 19

Thứ 3 – 2/3/2021: Những người tuổi Hợi có phần ích kỷ trong chuyện tình yêu: Nên đánh số 11 – 41

Thứ 4 – 3/3/2021: Những người tuổi Hợi được cấp trên cân nhắc với một vị trí mới: Nên đánh số 29 – 92

Thứ 5 – 4/3/2021: Trong ngày, những người tuổi Hợi nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn: Nên đánh số 56 – 65

Thứ 6 – 5/3/2021: Những người tuổi Hợi kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình: Nên đánh số 54 – 45

Thứ 7 – 6/3/2021: Những người tuổi Hợi có lộc ăn: Nên đánh số 04 – 50

Chủ Nhật – 7/3/2021: Những người tuổi Hợi được khen thưởng: Nên đánh số 23 – 31

Share:

You might also like