Tử vi tuổi MÃO – MÈO tuần này (04/01/2020 – 10/01/2021):

Tử vi tuổi Sửu trong tuần này (04/01/2020 – 10/01/2021) có rất nhiều điểm thú vị. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu xem tuần mới có có những gì đặc biệt nhé!

Tuần tới sẽ là tuần mà có nhiều sự thay đổi của những người tuổi Mão trong công việc. Yên tâm là không phải bạn sẽ nhảy việc đâu, mà sự thay đổi ở đây là trong cách suy nghĩ, cách định hướng công việc cơ. Có vẻ như  những người tuổi Mão suy nghĩ tích cực hơn, đầu óc được mở mang, có nhiều định hướng mới trong công việc. Việc này sẽ khiến  những người tuổi Mão có nhiều tham vọng trong công việc hơn và sẽ có nhiều động lực để hoàn thành công việc. Tất nhiên thì chẳng có thành công nào đột nhiên xuất hiện, con giáp này cần phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều trong thời gian tới đó. Tất nhiên thì những suy nghĩ tích cực sẽ khiến bản mệnh phấn chấn, có nhiều động lực hơn. Chỉ cần từ từ nỗ lực, cố gắng, con giáp này sẽ nhận thấy rằng định hướng của mình là đúng và sẽ ảnh hưởng lớn đến vận trình thăng tiến sau này.

Trong tuần tới, tình hình tài chính của  những người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố khách quan. Sẽ có nhiều việc cần con giáp này phải chi trả, tất nhiên là những khoản chi này là những khoản bắt buộc. Chuyện ma chay, giỗ chạp hay những việc riêng của gia đình cũng sẽ khiến  những người tuổi Mão phải chi một khoản kha khá đó nhé. Bản mệnh nên chuẩn bị trước cho tình huống này, chớ nên có một tiêu mười để rồi gặp phải những tình huống này lại phải chạy vạy vay mượn. Tuần tới con giáp này cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền đó, thế nhưng để kiếm được tiền thì bản mệnh phải đổi lại bằng những khó khăn, vất vả, đòi hỏi nhiều mồ hôi công sức. 

Với  những người tuổi Mão còn độc thân thì tuần tới chính là thời điểm thích hợp để con giáp này cải thiện tình hình cô đơn lẻ bóng này. Tuy nhiên thì không phải ngồi im tình yêu sẽ tới đâu nhé, con giáp này cần phải chủ động, hăng hái tìm kiếm. Ai bảo là tình yêu chỉ cần duyên sẽ gặp gỡ, chuyện tình cảm cũng cần sự cố gắng đó nhé. Bản mệnh cần phải tích cực chủ động tìm kiếm, đối phương đang ở rất gần bạn rồi đó. Đối với  những người tuổi Mão đã có gia đình, tuần tới rất có thể con giáp này sẽ có tin vui về chuyện con cái. Thời điểm này cũng rất thích hợp để những cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm với nhau, vì vậy  những người tuổi Mão hãy nắm lấy cơ hội này nhé. 

Chi tiết từng ngày trong tuần từ 04/01/2021 – 10/01/2021 người tuổi Mão có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 4/1/2021: Trong ngày, những người tuổi Mão nên suy nghĩ cẩn thận về chuyện công việc: Nên đánh số 17 – 02

Thứ 3 – 5/1/2021: Những người tuổi Mão sẽ phải chi tiền kha khá: Nên đánh số 53 – 46

Thứ 4 – 6/1/2021: Trong ngày, những người tuổi Mão có lộc ăn: Nên đánh số 49 – 94

Thứ 5 – 7/1/2021: Những người tuổi Mão có những ý tưởng mới trong công việc: Nên đánh số 92 – 29

Thứ 6 – 8/1/2021: Những người tuổi Mão cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu: Nên đánh số 11 – 22

Thứ 7 – 9/1/2021: Những người tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ thần tượng, những người mình yêu quý: Nên đánh số 93 – 82

Chủ Nhật – 10/1/2021: Trong ngày, những người tuổi Mão quây quần ăn uống với gia đình: Nên đánh số 38 – 71

Share:

You might also like